Friday, May 8, 2015

I need a resetI'm having this awkward battle with online connection again.

On one hand, it's a great tool to connect with others like me and to share the things that are important to me with others who will care just as much as I do.

On the other, I feel like a number. And while I've never been an obsessive tracker of followers on any of my social media accounts, that pull to "check in" constantly is kicking me down.

So a break from everything that defines your likeability as a number is necessary. At least for me right now. Social media is too loud again and my brain already has 100 hamster wheels running. So I'm away from twitter and facebook and instagram for the forseeable future.

When I get my brain calmed down again I'll record another podcast.


5 comments:

 1. I hope you have a good rest :) I take breaks from media as well, it gets to be too much.

  ReplyDelete
 2. Phun xăm Việt Namlà một trong các biện pháp làm mới được đa dạng chị em quyết định hiện thời, nó khiến phái yếu tiết kiệm giai đoạn make –up hàng ngày. tình trạng này được áp dụng với một cây bút trong đó một mô-đun kim / đái được chèn vào. trang điểm vĩnh viễn có về Giải pháp trông như như một hình xăm. Màu sắc khi phun xăm môi cũng có thể mày đều vô cùng lớn khiến phù hợp với từng sắc tố môi của chị em cũng như màu long mày phù hợp với khuôn mặt.
  Khi nào thì nên ứng dụng phun xăm làm mới: Phun xăm thẩm mỹ được sử dụng để thay thế lớn loại trang điểm tạm thời. Nó khả năng ví dụ được sử dụng để trang trí lông mày, để khiến sâu sắc đường dây môi, để vết sẹo ngụy trang và để tái tạo quầng vú khi một vú được cắt bỏ. Cách khôi phục tình trạng này thường không được hoàn trả bởi một vài công ty bảo hiểm. Phương pháp này cũng là trong số một vài thứ khác được sử dụng bởi một số thầy thuốc làm đẹp.
  Chi tiết thêm: Bích Nguyệt ưu đãi phun xăm chuyên gia Hàn Quốc
  Mất giai đoạn bao lâu để thực hiện Phương hướng này: một số sắc tố sẽ mờ dần sau 1-4 năm. Tuy nhiên, vẫn còn phân trăm mất cao năm trước khi nó triệt để biến mất. Một hình xăm được đặt trong các mô dưới da và thực sự là vĩnh viễn. trang điểm vĩnh viễn được đưa vào lớp hạ bì. thành ra sắc tố này là không thực sự vĩnh viễn. bởi, ngoài điều khách quan, ánh sáng cực tím và đổi mới tự nhiên của da bằng Phương pháp mài mòn / ma sát, sẽ mờ dần sắc tố và thức hầu như biến mất toàn bộ. Tuy nhiên, nó tỷ lệ là có một cốt ánh sáng của khôi phục tình trạng.


  ReplyDelete

Please add your thoughts to the conversation!

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...